Noo Phước Thịnh đã đem về nhiều sự mới mẻ khi ngồi ghế giám khảo ở tập 5 của "Bước dancing ngàn cân nặng 2016".


Với chủ đề "Nhạc kịch", top 9 sỹ tử của "Bước nhảy ngàn cân nặng 2016" đã gồm những tiết mục tuyệt vời nhất từ trước đến giờ, được đánh giá là một đêm thi xuất sắc chinh phục cả 3 giám khảo khó chịu John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng với Noo Phước Thịnh.

Bạn đang xem: Chí phèo


*

*

Với chủ đề nhạc kịch, Trấn Thành cho rằng những thí sinh đã trình diễn vượt xuất sắc. Trấn Thành hỏi cảm nhận của Noo lúc thí sinh lấy hình mình có tác dụng hình minh họa thì Noo nói rằng "Hình để như hình thờ vậy đó anh". Tức thì lập tức, Trấn Thành phản chưng lại với tư thế chụp hình thờ. Noo còn nhận xét thêm "Có tờ báo nào mà lại hai mặt đều để hình bản thân hết". Trấn Thành hài hước nói "đây là tạp chí made in dòng họ yêu cầu tự nhiên nó sẽ ra thôi". Đàm Vĩnh Hưng đòi năm sau làm cho giám khảo khách hàng mời để thí sinh "nịnh" để hình mình. Noo cũng nhắc thêm nếu chọn hình Trấn Thành thì nhớ lấy hình chụp với Hari Won. Với 69,2 kg, Mai Trang giảm được 2,9% cân nặng.


*

Chàng hotboy của chương trình Lộc Vượng đã lột xác với vai một người chồng vũ phu, hung dữ. Trấn Thành liền "méc" Noo Phước Thịnh: "Bạn ấy nói với anh là bạn ấy sẽ phải ốm hơn em cho bằng được". Nhưng Noo đã khẳng định: "Ốm hơn em thì ko ốm được đâu". Trấn Thành xúi sỹ tử cố gắng đến lúc hết cuộc thi có thể đến với nói với Noo: "Mình đã ốm hơn bạn và mình cũng đã cao hơn bạn".

Trả đũa Trấn Thành vị "tố" mình si ăn vào đêm thi trước, Đàm Vĩnh Hưng liền chia sẻ tính cách của nam nhi MC "thích ăn uống, thường chọn những gì tốt nhất bên trên đời để ăn, thường xuyên giới thiệu cho Hưng rất nhiều nơi nhưng Hưng ko bao giờ rơi vào bẫy của bạn ấy cả". Noo cũng tranh thủ "tố" bởi vì yêu Hari Won phải Trấn Thành mới mập. Trấn Thành hỏi Noo bao gồm phải đang tự tố cáo mình không nhưng Noo mau lẹ khẳng định "em đâu tất cả đang yêu đâu anh". Noo khẳng định bản thân mập do bị sốt uống thuốc đề nghị tích nước vào cơ thể. Với khả năng liên tưởng, suy diễn của mình, Trấn Thành khẳng định: "Yêu nhiều thì ốm, ôm nhiều thì yếu. Em ốm là vì em yêu đúng không" khiến Noo cũng không thể đáp trả.


*

Lần đầu tiên bay khỏi đứng đầu 3 nguy hiểm, Xuân Lộc được giao nhiệm vụ biểu diễn mở màn. Cả 3 giám khảo đều khen rất nhiều về thần thái của sỹ tử "Hôm nay anh thấy em rất hạnh phúc với em đang enjoy trên sân khấu". Trấn Thành liền xa xăm về mối quan tiền hệ của hai "thầy trò" này rằng "không biết mấy tuần nữa sẽ ra sao, vào hậu trường thì Hải Anh luôn là người chăm sóc, lo lắng mang đến Lộc từng li từng tí". Thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn mang đến rằng "hai bạn diễn như tất cả tình cảm thật sự với nhau vậy".


*

Tiếp tục là một sỹ tử thoát ra khỏi top 2 nguy hiểm của các tuần trước. Ngân Anh khiến mang lại Noo Phước Thịnh "nhìn say đắm" khẳng định "Ai bảo mập thì không sexy?". John Huy Trần thì đánh giá bán cao ánh mắt của thí sinh. Trong những lúc đó Đàm Vĩnh Hưng mang lại rằng tiết mục có những lúc tốt, thời điểm không tốt nhưng chưa tất cả điểm đột phá khiến các giám khảo cảm thấy đã.


Với thế mạnh của mình, người đẹp nhạc kịch Tố Tố khiến John Huy Trần khen "động tác rất chất, sạch, đẹp, nhạc vui nè và biện pháp diễn rất tốt nhưng nó không tồn tại cái wow". Trấn Thành đến rằng John như "người đã quen nghe nhạc diva rồi nay nghe lại một bài nhạc pop bình thường". Đàm Vĩnh Hưng cũng đồng ý với John là cần phải "tìm dòng chìa khóa để bùng nổ, mặc dù là vài giây thôi, hình như sự bùng nổ còn giấu dưới đáy thùng kem".

Xem thêm: Cung Cấp Máy Bộ Hp Core I5, I7 Giá Rẻ Tại Hà Nội, Máy Tính Hp


Với chấn thương ở chân từ tuần trước, Ngọc Khánh gặp khá nhiều trở ngại trong quy trình giảm cân nặng và luyện tập. Chân vẫn còn khập khiễng, Ngọc Khánh chọn một vai diễn phù hợp với bản thân đó chính là hóa thân thành Chí Phèo.

Đàm Vĩnh Hưng đến rằng đây là một sự lựa chọn thông minh vị những đề tài dân gian trong những cuộc thi thường được giám khảo đánh giá rất cao. Tạo hình "chạm nóc", nhưng bước chân của Ngọc Khánh khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy rất mạo hiểm, chịu chơi. John Huy Trần liên tục cười vị nhân vật Thị Nở - Huỳnh Mến cùng khẳng định "đây là bài bác học mới mang lại John vì John không biết về câu chuyện nhân vật này". Đàm Vĩnh Hưng phải kể lại câu chuyện Chí Phèo đến John Huy Trần hiểu. "Gương mặt xấu quắc, trang phục xấu quắc nhưng anh thích cái sự xấu này" là nhận xét của John.

Trong lúc đó Noo Phước Thịnh tiếc bởi "bài hơi ngắn, muốn được coi thêm nữa". Chàng trai còn đòi "Nở" Huỳnh Mến nói một câu rất dài mới mang đến điểm. Huỳnh Mến liền nói "Ngoài Noo ra thì không có ai đẹp bằng Nở đâu đấy".


Trấn Thành tranh thủ hỏi thăm Noo Phước Thịnh: "Luôn được mệnh danh là soái ca người đại diện mang lại nhan sắc vậy đã bao giờ bạn bị từ chối trong tình thương chưa?". Noo gấp rút trả lời có. Đến lúc được hỏi đã bao giờ thao thức vì chưng người nào đó chưa cùng người ta làm những gì khiến mình thao thức thì Noo trả lời là "không làm gì em mới thao thức, chứ làm gì thì em đâu thao thức gì".

Thùy Trang nhập vai vào vai diễn của một cô nàng thao thức vì chưng tình yêu. Với tiết mục của cô diễn viên kịch, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tiết mục này là "múa minh họa chứ chưa hẳn là nhảy". Trong lúc đó John Huy Trần thì lại mang đến rằng bài bác này phá cách, kể nguyên câu chuyện trong bài này, nhảy theo lời và diễn cũng theo lời luôn. Đàm Vĩnh Hưng liền kể chuyện ngày xưa mình có tác dụng trong lĩnh vực nhạc kịch nhưng làm cho công việc... ủi đồ cần nghe John nói vậy thì bản thân "open cái mind bản thân hơn".


Kết thúc tiết mục, cánh mày râu trai dancesport Thái Sơn đã ném Phạm Lịch xuống sàn diễn một giải pháp nhẹ nhàng và rất đẹp khiến MC Trấn Thành nhanh lẹ chạy ra đỡ và nói "không sao em, về với anh, đừng bỏ rơi con người ta vậy, đẹp quá mà". Noo Phước Thịnh cũng tranh thủ nhắc nhở "anh có Hari Won rồi đó". Trấn Thành nói "không sao anh bao la lắm, ai về với anh cũng được hết" khiến Đàm Vĩnh Hưng đòi thu âm lại. Trấn Thành vội kim cương thanh minh: "Tui không phải người lăng nhăng mà lại tui rộng lượng lắm, ai yêu thương tui tui sẽ yêu thương lại".

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng phải đứng bật dậy vỗ tay. Lựa chọn loại nhạc hợp sở thích hợp mình, Mr. Đàm phân tách sẻ: "Từ đầu chương trình đến giờ anh cứ chờ em hoài vì anh muốn chứng kiến những pha bay và nhào lộn rất mạo hiểm nhưng giờ em mới mang lại anh thấy, sao em keo kiệt thừa vậy?". John Huy Trần đặc biệt khen "bài này là nhạc kịch là tuyệt vời và bài xích này là nhảy cũng rất tuyệt vời".


Với sự xuất thần của mình, Nga Nguyễn khiến Noo Phước Thịnh phải khen ngợi "bạn như một ngôi sao sáng vậy đó, cuốn khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mẹ của bạn nếu biết ở đây bạn tỏa sáng sủa như thế này cũng sẽ yên tâm thôi". Nga Nguyễn thú thật "em gặp một chút rắc rối về tâm lý nhưng em nghĩ nó chỉ đề nghị xảy ra một lần rồi thôi". Đàm Vĩnh Hưng nói "anh rất yêu thích câu này của em, em quá cá tính" khiến Trấn Thành phải "cảnh báo" Nga Nguyễn coi chừng trở thành mục tiêu mới của Đàm Vĩnh Hưng, "anh ấy thân thương em rồi đấy, mà lại thường thân mật thì sẽ soi nhiều hơn". Trấn Thành mang đến rằng Nga Nguyễn rất "đàn bà", "đàn bà là một phiên bản trả hảo hơn, đằm thắm hơn của phụ nữ với yêu một lần mà yêu mang đến đã thì thôi". Nga Nguyễn giảm được 2,2% cân nặng.


Cùng với đứng đầu nguy hiểm về chỉ số cân nặng là Nga Nguyễn, Mai Trang, Tố Tố cũng lọt top nguy hiểm của đêm thi này. Với tổng điểm là 11,6, Mai Trang là thí sinh phải rời khỏi chương trình. Với mỗi bài trong đêm thi đều vượt xuất sắc, các giám khảo đã thảo luận và quyết định giữ Mai Trang ở lại. Với sự đồng lòng của các thí sinh, một cơ hội nữa giành cho Mai Trang.