Chú ý: Số ĐT được tặng ngay nhạc chờ yêu cầu cùng mạng điện thoại thông minh với bạn và sẽ sử dụng dịch vụ nhạc chờTải bài bác này có tác dụng NHẠC CHUÔNG, biên soạn HNC 19580 gửi 8377
*

VIETTEL - Tình là gìVINAPHONE - Tình là gìVIETNAMOBILE - Tình là gìBEELINE - Tình là gìGMOBILE - Tình là gì
Một chiều buồnßuồn len lén đi νào lòng ngườißuồn mɑng theo nỗi đɑuĸhắc sâu làm thịt dɑѴết yêu mến lòng tɑ.Đĸ:Ƭình là gìŊào ɑi biết đâu tình là gìƬình уêu như trơn mɑƤhủ lên đời tɑĻời nguуền muôn kiếρRằng mãi mãi xua đuổi theo (ấρ уêu) một trơn hìnhŊhưng chẳng ɑi thương xót mìnhĐời dư đã chẳng mang lại tɑ chút tìnhƬhôi đành câm nín !...ßuồn làm gìƬại sɑo cứ ρhải bi hùng làm gìŊhiều khi tɑ hỏi tɑĸhổ đɑu là chi, xót xɑ là chi.(=> Đĸ .... Câm nín)Hỡi, tình hỡi,ßɑo năm quɑϹhẳng ɑi уêu tɑϹó lắm thời gian tɑ chờ mongϹâu уêu yêu thương dối lòng.Ƭình уêu hỡi, tình hỡi ...Ƭɑ νɑn xin, hãу thɑ đến tɑ !Ŋếu biết trước уêu là đɑuϹhẳng dám mộng mơ đâuϹhẳng ước được уêu dấuĐể tɑ νui từ trên đầu !......................................Ƭình là gì ?Ŋào ɑi biết đâu tình là gìƬình уêu như trơn mɑ, ρhủ lên đời tɑĸhắc sâu làm thịt dɑ.Ƭình là gì ?Ŋào ɑi biết đâu tình là gìƬình уêu như láng mɑƤhủ lên đời tɑĻời nguуền muôn kiếρ.Hỡi, tình hỡi !ßɑo năm quɑ chẳng ɑi уêu tɑϹó lắm dịp tɑ hóng mongϹâu уêu đương dối lòng.

Bạn đang xem: Tình là gì


Nhạc hóng cùng tự khóa "Tình là gì" - Mobifone Funring

Tên nhạc chờCa sĩ
Tình là gìHoàng Đăng Khoa
Tình là gìNgô Kỳ Vỹ,Hạnh Cindy
Tình là gì849035882xx
Tình là gì 1Tuấn Hưng
Tình là gì 2Tuấn Hưng
Tình là gì 3Tuấn Hưng
Tình là gì 6Tuấn Hưng
Tình là gì Đàn TranhBluesea Studio
Tình là gì huýt sáoBluesea Studio
Tình là giấc mơHiền Thục
Tình là giọt mưaPhương Nghi
Tình là giọt mưa 1Phương Nghi
Tình là giọt mưa 2Phương Nghi
Tình là giọt mưa 3Phương Nghi

HD mua nhạc hóng "Tình là gì" (Mobifone)

Để rước mã số nhạc chờ bài bác Tình là gì - Tuấn Hưng (mạng Mobifone) với hướng dẫn thiết đặt làm nhạc chờ cho điện thoại, đôi khi tải bài nhạc chuông tương xứng về điện thoại, click vào nút "Tải và download làm nhạc chờ" phía dưới player (công vậy nghe nhạc). Đưa loài chuột vào biểu tượng sao reviews 1 - 2 - 3 - 4 tốt 5 làm thế nào cho bài hát đã nghe.

Để nghe nhạc chờ Tình là gì, ca sĩ Tuấn Hưng - mạng Mobifone Funring, trình duyệt/ browser của bạn cần cung cấp window media, flash cùng javascript.

Xem thêm: Có Nên Mua Ipad 3 Cũ (Qua Sử Dụng) Không? Nên Mua Ipad Mini Hay Ipad 3

Để cài nhạc chờ Tình là gì mạng Mobifone miễn chi phí về trang bị tính, click vào nút tải về từ danh sách nhạc hoặc click nút save làm việc trang nghe nhạc. Nhạc chờ sở hữu về hoàn toàn có thể thuộc 1 trong số dạng: mp3, wav hoặc wma.

Lời bài xích hát Tình là gì được update ngay khi đưa bài xích hát lên website, giả dụ lyric bài bác Tình là gì chưa có chúng tôi sẽ chuyển lên mau chóng nhất.Chú ý: Lời bài xích hát Tình là gì chỉ mang ý nghĩa tham khảo, hoàn toàn có thể không bao gồm xác. Bạn có thể liên hệ và đóng góp lyric/ lời bài xích hát mang đến worldlinks.edu.vn.Để comment cho bài bác nhạc đợi này, vui mắt nhập tên và nội dung lời bình của người tiêu dùng sau đó click vào nút "Gửi lời bình".

Bạn có thể tìm tìm trang này theo những từ khóa sau đây:Download/ thiết lập nhạc ngóng Tình là gì Mobifone Funring, ca sĩ Tuấn Hưng miễn tổn phí về điện thoại, mobile, sản phẩm tính, pc, computer;Mã số nhạc chờ Tình là gì - ca sĩ Tuấn Hưng - mạng Mobifone Funring; sở hữu nhạc đợi Tình là gì Mobifone Funring; Nghe nhạc ngóng Tình là gì ca sĩ Tuấn Hưng (Mobifone Funring);Lyric/ Lời bài xích hát Tình là gìTai nhac cho Tinh la gi Mobifone Funring, ca ham Tuan Hung mien phi ve dien thoai, mobile, may tinh, pc, computer;Ma so nhac mang đến Tinh la gi - ca tê mê Tuan Hung - sở hữu Mobifone Funring; Cai nhac cho Tinh la gi Mobifone Funring; Nghe nhac đến Tinh la gi ca say mê Tuan Hung (Mobifone Funring);Lyric/ Loi bai hat Tinh la gi

Nhạc ngóng cùng thể loại
Em là của anh
Để cho em khóc
Thà fan đừng hứa
Nếu em được lựa chọn
Và như thế em đi
Lời ru cho con
Không muốn yêu lại càng say đắm
Yêu từ đâu cơ mà ra
Xem tiếp
Nhạc đợi Tuấn Hưng
Anh nhớ em
Tìm Lại thai Trời
Độc thoại
Nắm đem tay anh
Sẽ không còn Nữa
Dĩ vãng cuộc tình
Đêm định mệnh
Giật mình Trong Đêm
Tình yêu thương nào bắt buộc trò chơi
Vẫn nhớ
Cầu vồng khuyết
Hối hận trong anh
Gửi ngàn lời yêu
Tìm lại hạnh phúc
Tình yêu lung linh
Thật lòng anh xin lỗi
Xem tiếp

Chú ý:
Thuê bao chưa đk dv nhạc chờ sẽ tiến hành đăng ký kết tự động khi cài bài xích hát vì đăng ký nhạc chờ là đk bắt buộc để thiết lập nhạc chờPhí dịch vụ: 8377: 3.000đ; 8577: 5.000đ