Câu chuyện này xẩy ra lâu lắm rồi, khoảng chừng chừng 20 năm về trước, sau ngày mất nước. Ở một khu phố thuộc quận 1, gồm 2 tòa nhà sát nhau và trọng tâm nhà gồm một không gian ở trên cao, do hồi 2 căn nhà này là 1 chủ sau năm ’75 cung cấp lại mang lại một mái ấm gia đình no. 2 mái ấm gia đình rất là hợp với nhau, số đông lúc có món ăn hay món gì ngon phần lớn đưa qua bởi cái chổ trống hoàn toản để bắt ghế đứng lên. Sau vài năm sống sinh hoạt đó mái ấm gia đình nọ bán nhà đất lại cho tất cả những người khác để đi vượt biên.

Bạn đang xem: Chuyện kinh dị có thật

*

Gia đình mới này có một bà nạm và 2 đứa con trai, ban ngày cả 2 người con đi làm việc hết, chỉ với lại bà cố kỉnh này ngơi nghỉ nhà, một hôm tòa nhà kế bên có giỗ, phần nhiều thức ăn uống được bày bên trên bàn để cúng, trong từ bây giờ thì không có ai ở trên đây cả mọi fan đều lo công chuyện.

Xem thêm: Live Action “ Ông Chồng Nội Trợ Live Action, Team Ojisan

Và sau khoản thời gian cúng chấm dứt ho. quay quay lại để dọn dẹp và sắp xếp để nạp năng lượng thì nhìn lại nhỏ gà mà họ cúng khi nãy đâu mất, đi hỏi mọi tín đồ trong công ty thì không một ai biết hết, họ không có nghĩ gì hết mà lại cũng không có biết là căn nhà kế bên tất cả ma, bởi gì ban ngày mà làm cái gi có ma. Sau nhiều lần bị mất đồ ăn như vậy, tuy nhiên toàn là gà. Họ mới bước đầu để ý.

Hôm kia họ tải một bé gà nữa cũng tức thì trên bộ bàn đó với trốn đi chổ khác giúp xem coi ai lấy, tiếng ồn aò của mọi người vừa xong đi, thì tự nhiên họ thấy một đồ gì từ nhà quanh đó bò qua từ lỗ trống làm việc trên cao, chổ mà lại hồi trước họ và mái ấm gia đình trước thường tuyệt đưa đồ ăn qua. Khi họ quan sát kỹ lại thì mọi tín đồ đều run lên, không còn ai la lối gì được hết, loại lưỡi cứ liếm qua liếm lại con gà mấy loại hết trơn, kế tiếp họ coi như không tồn tại chuyện gì, lén đi báo với lại công an quần thể phố, nhưng họ lại thiếu tín nhiệm là bao gồm ma, tiếp đến họ lại thử đợt tiếp nhữa cho coi, thì lần này như lần trước cũng chiếc lưỡi chuyển qua cùng liếm hết nhỏ gà, lần này thì họ bắt đầu tin là gồm ma, sau đó công an chạy qua nhà không tính ngõ cữa, tuy nhiên không thấy ai ra hết, vì vậy họ bắt đầu leo vô cùng run lên khi thấy được bà cầm cố mái tóc lâu năm nữa white nữa black đang chải tóc, chiếc lưỡi vẫn còn đấy thè ra ngoài, dầu mỡ bụng từ con gà vẫn còn đó nguyên dín trên lưỡi, mấy công an lấy súng ra bắn chết bà cụ, vừa lúc đó anh con trai lớn đi làm về thấy trước ô cửa mình sao đông người, bước vô thì anh đơ bắn người lên thấy lúc bà thế chết mà cái lưỡi cũng thè ra ngoài. Về sau nghe người ta nói là mang đến thầy tới chiếu lệ cho căn nhà đó cùng 2 người con trai đã dọn đi chỗ khác, tòa nhà vẫn quăng quật trống, không một ai dám sinh sống nữa.

Tôi nói hơi toá mong chúng ta thôngcảm

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện nay lòng tự trọng bằng cách ghi mối cung cấp worldlinks.edu.vn với tên tác giả khi đem truyện đi bất kể đâu
*