Game giải pháp thời gian thực chắc rằng không còn xa lạ với các game thủ nước ta với các tựa game như Đế chế - Age of Empires, Warcraft... Nếu bạn đã cảm xúc "hơi nhàm" và mong muốn trải nghiệm "làn gió mới" thì dười đây là một số cái thương hiệu đáng để thử.

Bạn đang xem:

1. Total War: Warhammer 2

*

Bạn là một trong người chơi trung thành của những tựa chiến thuật cùng với niềm đam mê quả đât fantasy kì ảo thì nguyên nhân không chìm đắm vào thế giới Total War: Warhammer 2, với đều cuộc dàn quân bài bản lớn, với phần nhiều vị thần, thú cưỡi, quái quỷ vật đẩy đà chỉ có trong số những truyền thuyết... Vào game, người chơi sẽ sở hữu được những cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau vào vô vàn các cuộc chiến hoành tráng không khác ví như trên phim năng lượng điện ảnh, sự đa dạng về những chủng tộc, những loại quân với đủ các class khác nhau, mang lại cho các game thủ vẫn ở vào một "đa vũ trụ" không tồn tại giới hạn.

*

Có thể nói Warhammer 2 y như một phiên bản mở rộng lớn hơn là 1 trong những phiên bản mới, nhưng lại lại với sự trí tuệ sáng tạo bùng nổ hấp dẫn, đây là sự phối hợp của những phiên phiên bản trước Total War: Three Kingdoms cùng Total War Saga: Troy, cả 2 đều là các game chiến thuật lịch sử chân thực với lối chơi đậm chất phương án đầy toan tính. 

2. Civilization VI

Đây là 1 trong tựa game phương án thời gian thực nhiều nền tảng, hoàn toàn có thể chơi trên PC, PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One, cả năng lượng điện thoại Android cùng iOS. Tương đối nhiều nền tao nhã và lực lượng từ thời lịch sử từ trước đến tiến bộ được chuyển vào trò chơi. Đến với Civilization người chơi vẫn tự bản thân tạo dựng nên lịch sử, một nền lịch sự mà bản thân yêu thích.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Khu Sinh Thái Cao Minh, Colorland (Kdl Cao Minh): Sinh Thái Nghỉ Dưỡng

*

Đặc biệt Việt Nam cũng rất được đưa vào game với việc dẫn dắt của chị em tướng Bà Triệu, với những phong cách xây dựng công trình, tạo thành hình quân đội đậm chất Việt Nam: nón lá, voi chiến... Về cơ bản nếu bạn không hứng thú với các bạn dạng mở rộng, hay 1 game thủ say đắm cày chay thì Civilization vẫn là một tựa trò chơi miễn phí vô thuộc lôi cuốn.

*

3. StarCraft II

*

StarCraft có lẽ rằng là một cái tên huyền thoại với đều lứa gamer "cao tuổi" thế hệ cuối 8x đầu 9x, với đều giải đấu tầm cỡ cố gắng giới. Nếu khách hàng đang tìm kiếm kiếm một tựa game phương án thời gian thực thể nhiều loại giả tưởng với phần nhiều siêu technology tương lai, người ngoài hành tinh, hầu hết trận chiến phía bên ngoài trái đất thì phiên bản StarCraft II - sự nối liền thành công của fan tiền nhiệm là một cái tên xứng đáng chú ý.

*

Game vẫn bao gồm 3 chủng tộc như phiên phiên bản trước đó là: Terran, Protoss và Zerg, mỗi chủng tốc tất cả một thế mạnh dạn riêng, StarCraft II đem đến những màn đấu trí cân não cho những game thủ từ những việc lựa chọn những chủng tộc, xây dừng căn cứ, tích lũy tài nguyên, thiết lập quân team và sau cuối là phần đa màn chinh vạc (cơ chế khá giống với tựa game Đế chế), còn nếu như không nhanh tay, nhanh mắt và bao gồm đầu óc kế hoạch thì tất cả thể bạn sẽ là kẻ đại bại cuộc.