2 thế giới

-
bài xích hát 2 the gioi do ca sĩ Nhat Cuong trực thuộc thể loại Rap Viet.

Bạn đang xem: 2 thế giới

Tìm kiếm loi bai hat 2 the gioi - Nhat Cuong ngay trên worldlinks.edu.vn. Nghe bài xích hát 2 thế Giới rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Vòng Cung Trong Photoshop, Cách Viết Chữ Uốn Lượn Trên Photoshop


Ca khúc 2 nhân loại bởi vì ca sĩ Nhật Cường thể hiện, nằm trong thể nhiều loại Rap Việt. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát 2 the gioi mp3, playlist/album, MV/Video 2 the gioi miễn giá thành tại worldlinks.edu.vn.
*
Sao chép

bài xích hát: 2 thế giới - Nhật CườngVer1: nhân loại này là của anh và anh tất cả quyền đi cùng với em Bất sáng toàn bộ đèn xanh,anh chạy thật cấp tốc Với em tay trong tay cố trên tay vài chai chơi cho Hết đêm nay uống ko say mang đến ngày mai tiếp vài ba chai Em thích hợp gì anh mang lại đó,em ham mê bentley anh vẫn đồng ý cho Em ưa thích villa anh vẫn lo,cho mang lại LV anh cũng có chỉ cần em chới với anh là cả nhân loại này nằm trong về em chỉ cần em đi cùng với anh là đa số vấn để của em anh dẹp dẫu vậy em ơi đó là nếu,đó là mơ em vẩn rất kêu chạm chán em anh cực kỳ đơ,nên thời gian nào anh cũng buộc phải mơAnh mập lên từ đường phố vị trí xe hơi không có đường vô nơi công nhân ăn mì = tô, mưa xuống hứng nước = xô nơi em gọi là căn hộ chung cư còn chõ anh ở họ call là ổ thế giới anh xài tiền việt còn quả đât em xài chi phí đô Em đổ xăng thì được đầy bình còn anh đổ 5000 nó quán triệt đỗ Đi ngoài đường anh gặp được em anh xin số thì em say noooooo Ver 2 :Em ước ao có tiền giải trí! Anh sẽ cho những người đem cho Em muốn du lịch sang Mỹ ! anh chuyển phi cơ đến rước Hễ những gì em muốn,em chỉ việc nói ưng ý là được Và tất yếu chuyện đó chỉ xẩy ra nếu như anh là thằng ăn cướp Đơn giản anh thừa tiền,không phong phú giống như tỷ phú Không thể *** 6-7 bạn cùng lúc cùng xem chúng ta như món hàng đại trà phổ thông Vì anh hiếm hoi của cải,anh không có rất nhiều gia tài Anh không đủ sức cho em tiền xài như thằng công tử cha gaiNhững lắp thêm anh tạo nên em...tất cả đều xuất xứ = bằng tay thủ công Bên cạnh là dòng xe lắp thêm tồi tàn chở em đến lớp hằng ngày Còn đồ vật nó mua tặng ngay em bắt đầu xuất phát đa số từ tiền giấy Ăn mang sang trọng,có tiền,có quyền, và đầy nguời chủng loại ngồi vào bentley Quá bình thường , anh mong muốn em là của anh..nhưng cuộc sống lại ko chó phép Khi nhìn đối diện thực tiễn kinh phí anh vẫn còn đấy quá eo hẹp Anh ý muốn được mặc đồ dùng đẹp nhằm đi với em không biến thành lép Nhưng làm sao được khi đi vô Club anh toàn bị đuổi do chân sở hữu dép Ver 3 : không còn tiền hết bạc tình anh không thể cho em được hết phiền hết nhạc là con fan anh ban sơ Bước loại là nghèo anh chỉ sợ hãi em không áp theo Anh nói trước theo ông chỉ có cái bụng em bình thường đói meo Anh đang nói là anh vẫn nghèo chuyện về tài lộc anh không cứng cáp Anh biết việt nam thắng Lào tuy nhiên khi gặp mặt kèo anh không bắt vì anh không tiền phải anh lo đa số thứ những do bạn anh vì vậy anh biết em về với anh 2 đứa mình chỉ ăn được bo bo các bước anh vân thường xuyên hay có tác dụng khi rãnh là bưng bún riêu từng sơn Anh bị bà chủ sai khiến cả ngày! mệt mỏi bà cố....Bã nghĩ về anh tên là SIN nên được sắp xếp thêm tên lót là O cùng bắt anh chạy ra chạy vô ,đi bưng đồ hệt như là chạy show Đi bưng tô từ trên đầu đường đến cuối phố như thằng cu li nhìn anh chạy SHi tuy thế thật chất anh không tồn tại ji`!! tất cả những vật dụng anh sài là do bằng hữu cho mượn free!! giả dụ em nói yêu anh trừ lúc em là cô nàng không biết suy nghỉ!!