Alien Shooter là phiên bạn dạng đầu tiên của loạt game hành động bắn súng nổi tiếng. Nhiệm vụ của bạn chơi là phá hủy quái vật ngoài trái đất tại một các đại lý nghiên cứu bí mật nhằm bảo đảm trái đất.

Bạn đang xem: Alien shooter

*

Tải phiên bạn dạng khác của game bắn súng Alien Shooter:

Tải Alien Shooter 2: ConscriptionTải Alien Shooter: Vengeance

Người ngoài hành tinh đang đột nhập Trái khu đất và các bạn là mong muốn duy độc nhất của nhân loại. Chúng đang ẩn chứa trong số những văn phòng, công ty kho của 1 căn cứ thí nghiệm túng bấn ẩn. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là tìm thấy họ và giết chết để cứu vớt lấy trái đất của bọn chúng ta.

Xem thêm: Tìm File Ghi Âm Trong Android Sang Máy Tính, Giải Đáp: File Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Android Ở Đâu

Alien Shooter giới hạn max tính năng, cùng với 10 cấp cho độ, 9 vũ khí quan trọng đặc biệt và 6 loại quái thú để đánh. Trò chơi bao gồm giao diện vật họa 3 chiều và music sống động.

Một số điểm nổi bật của game Alien Shooter 1

2 chính sách chơi: đùa theo thang điểm tất cả sẵn và đùa được càng nhiều điểm càng tốt2 chính sách Campaign với SurviveCung cấp rất nhiều hướng dẫn cùng thủ thuật chơi trong gameCó 2 nhân trang bị trong game, một nam, một đàn bà với chỉ số, kỹ năng khác nhau cho những người chơi lựa chọn

Cách chơi Alien Shooter

W, A, S, D hoặc những phím mũi thương hiệu để dịch rời 4 hướng các số tự 1 – 9 để chúng ta chọn nhanh các loại súng của mìnhNút chuột trái dùng để làm bắn với nút phải dùng để dịch chuyển đến điểm được chỉBắn vào những tường ngăn nút, thùng gỗ để tìm đồ phẩm

Download Alien shooter 1

Một số lệnh cheat vào Alien Shooter

Dưới đây là một số mã cheat mà chúng ta có thể dùng trong game Alien Shooter, nhưng phải nhớ chỉ lúc thực sự trở ngại thì các bạn mới bắt buộc dùng nếu không sẽ thiếu tính tính thú vui của trò chơi. Trong những khi đang chơi chúng ta ấn những tổ hòa hợp phím sau để thực hiện các lệnh tương ứng:

cheate : qua round luôncheath : bất tử máucheatw : Có tất cả vũ khícheata : Tăng 1000 đạncheats : Chạy cấp tốc hơncheath : có ngay 1000 máuCheatf : tất cả đèn pinKhi nhiều người đang trong shop mua đồ dùng ấn: cheatm bạn sẽ có 50,000 tiền (tiền nhằm bạn thực hiện ở vào shop)

Yêu cầu hệ thống

CPU: 600 Mhz.RAM: 128 MB.DirectX: 6.0.Ổ cứng: 42 MB.

Video hướng dẫn chơi Alien Shooter

Đánh giá game bắn súng Alien Shooter

Nhìn chung, Alien Shooter là 1 game phun súng hành động hay và gần như đã đến huyền thoại. Dù thành lập từ lâu cùng trải qua không ít phiên bản nhưng Alien Shooter 1 vẫn thu được lòng yêu thương mến của đa số game thủ. Sau đây là một số ưu, điểm yếu kém của game:

Ưu điểm của Alien Shooter:

Không khí trò chơi hồi hộp, gay cấnLối chơi bắn súng đã tay

Nhược điểm của Alien Shooter:

Đồ họa lỗi thờiÍt tùy lựa chọn nhân vật